Tổ Hóa - Sinh

GIỚI THIỆU VỀ TỔ HÓA - SINH
TRƯỜNG THPT ÂU CƠ

 

         Qua nhiều lần chia tách và ghép tổ chuyên môn cho phù hợp với công tác tổ chức của trường, năm học 2021-2022 tổ Hóa –Sinh được thành lập gồm 04 thành viên, trong đó 02 giáo viên bộ môn Hóa học, 2 giáo viên bộ môn Sinh học. Đến với tồ Hóa – Sinh, mặc dù rất ít thành viên nhưng bạn sẽ cảm nhận được ở đây như một gia đình nhỏ. Bốn thành viên trong tổ luôn đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau và cùng thực hiện nhiệm vụ chính của tổ là đảm bảo công tác giảng dạy môn Hóa, môn Sinh của tất cả các lớp trong trường và công nghệ khối 10. Ngoài nhiệm vụ chính là giảng dạy, các giáo viên còn kiêm nhiệm một số công tác khác như: Bí thư Đoàn trường, chủ nhiệm lớp…
         Mặc dù mới thành lập nhưng tập thể tổ Hóa - Sinh là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Toàn tổ  thực hiện tốt qui định của nhà trường, thực hiện tốt mọi quy chế chuyên môn của ngành. Các giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên nghiên cứu học hỏi và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học.
        Những năm học trước, nhóm hóa học và sinh học  được ghép với các tổ ,được sự khích lệ, động viên của Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô trong tổ cũng mạnh dạn bồi dưỡng học sinh giỏi và olympic đã góp phần không nhỏ vào thành tích của nhà trường. Trong năm học 2015 đến 2021 đã  đạt được 1 huy chương bạc olympic sinh học 11, 8 huy chương đồng olympic sinh học 11, 1 huy chương đồng olympic sinh học 10. Những thành tích ở trên, đã tạo nguồn động viên cho các thành viên trong tổ thêm hăng hái trong việc giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi và olympic trong thời gian tới.
       Trong năm học 2021-2022, tập thể tổ Hóa –sinh quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,  phấn đấu xây dựng một tập thể tổ chuyên môn đoàn kết vững mạnh, ngày càng vững bước đi lên.
 
DANH SÁCH TỔ VIÊN TỔ HÓA - SINH


 

  Ý kiến bạn đọc

188/KH-THPTAC

Kế hoạch Hội nghị tập huấn giáo dục STEM năm học 2021-2022

Lượt xem:121 | lượt tải:82

182/KH-THPTAC

Kế hoạch thực hiện phương án phòng chống Covid-19 năm học 2021-2022

Lượt xem:119 | lượt tải:66
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây