Tổ Ngữ Văn - Tiếng Anh

GIỚI THIỆU VỀ TỔ NGỮ VĂN – TIẾNG ANH
TRƯỜNG THPT ÂU CƠ

Năm học 2021 -2022, là một năm học có nhiều sự thay đổi đối với trường THPT Âu Cơ. Và một trong những thay đổi không thể không nói đến là việc cơ cấu và sắp xếp lại các tổ chuyên môn trong nhà trường. Trong đó có tổ Ngữ văn – Tiếng Anh.
        Nếu trước đây, nhóm môn Ngữ văn - Tiếng Anh được gộp chung vào nhóm Sử, Địa , Công dân và thành lập thành tổ Xã hội. Thì năm nay, nhóm Ngữ văn – Tiếng Anh được tách ra và thành lập thành một tổ riêng với tên gọi: Tổ Ngữ văn – Tiếng Anh.
       Thành viên trong tổ tuy còn mỏng nhưng nhờ vào lòng yêu nghề, nhiệt huyết và sức trẻ nên nhiều năm qua tổ đã luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Cũng là một trong các tổ có thành tích tốt của mọi năm học.
       Hi vọng, với một đội ngũ trẻ, năng động và yêu nghề như trên tổ sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, phát huy hơn nữa nền tảng mà tổ đang có để tổ ngày càng vững mạnh và xứng đáng với sự tin tưởng của cấp trên.

DANH SÁCH TỔ NGỮ VĂN – TIẾNG  ANH