Giới thiệu chung

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ÂU CƠ

      Trường Trung Học Phổ Thông Âu Cơ được thành lập từ năm 2009. Một ngôi trường về tuổi đời còn khá non trẻ, là nơi hội tụ các giá trị văn hoá của con người và vùng đất Đông Giang thân yêu.
      Trường Trung Học Phổ Thông Âu Cơ toạ lạc trên mảnh đất khang trang thuộc Thôn Tống Cói, xã Ba, huyện Đông Giang. Trường đã chắp cánh cho bao thế hệ học sinh thực hiện ước mơ vươn lên cùng thời đại, cùng quê hương, đất nước, góp phần làm nên truyền thống vẻ vang của vùng đất Đông Giang .
      Hiện nay ngôi trường vẫn được tiếp tục đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Đã có các phòng thực hành thí nghiệm, các câu lạc bộ, sân bãi tập. Mỗi phòng học đều có thể dạy trình chiếu rất thuận lợi cho học sinh. Dãy văn phòng tương đối đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho việc dạy và học.
      Đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao về tay nghề chuyên môn và chủ nhiệm. Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng để học sinh noi theo.
Số lượng học sinh giỏi ngày càng tăng. Tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng tăng dần theo từng năm, tô thêm vẻ đẹp mọi mặt cho ngôi trường mới hơn 10 năm tuổi.
      Trường Trung học Phổ Thông Âu Cơ đạt danh hiệu Trường Tiên tiến, Xuất sắc nhiều năm liền, được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tặng giấy khen.
      Hiện nay, thầy và trò Trường Trung Học Phổ Thông Âu Cơ ra sức làm việc và học tập để đưa ngôi trường vươn lên tầm cao mới. Trường THPT Âu Cơ xứng đáng là niềm tự hào của nhân dân Đông Giang.
Hội đồng sư phạm năm học 2021-2022
Lễ khai giảng năm học 2021-2022

188/KH-THPTAC

Kế hoạch Hội nghị tập huấn giáo dục STEM năm học 2021-2022

Lượt xem:120 | lượt tải:82

182/KH-THPTAC

Kế hoạch thực hiện phương án phòng chống Covid-19 năm học 2021-2022

Lượt xem:118 | lượt tải:66
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây