Dự án Mizuki Park Nam Long giai đoạn 1 có gì hấp dẫn?

Chủ nhật - 12/11/2023 06:52
Hiện nay Nam Long Group đã chính thức bàn giao Mizuki Park Nam Long giai đoạn 1 cho cư dân theo như đúng tiến độ đã cam kết. Đây là dòng căn hộ thương mại được thiết kế theo kiểu Nhật Bản. Tính đến hiện tại thì cư dẫn đã sinh sống đông đúc trong căn hộ và trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại. Vậy Mizuki Park Nam Long giai đoạn 1 có gì mà hấp dẫn nhiều cư dân như vậy? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau nào.

Tổng quan Mizuki Park Nam Long giai đoạn 1

Dự án Mizuki Park với quy mô rộng lớn là 37 hecta là kết quả của sự hợp tác giữa chủ đầu tư Nam Long và hai đối tác quốc tế uy tín từ Nhật Bản, Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad.
Với sự hợp tác này, dự án Mizuki Park Nam Long đã mang đến không gian sống hiện đại và lý tưởng cho cư dân thành phố. Với sự chăm sóc đặc biệt đến các yếu tố quan trọng như kiến trúc, quy hoạch, và môi trường sống.

Mizuki Park hiện đang tọa lạc tại Nguyễn Văn Linh, H. Bình Hưng, Q. Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh. Dự án không chỉ nổi bật với diện tích lớn mà còn được quản lý bởi đơn vị uy tín Anabuki Housing Service.
Dự án này nổi bật với tỷ lệ mật độ xây dựng thấp, chỉ 29%. Nó tạo nên một không gian an cư lý tưởng. Mizuki Park không chỉ là nơi ở, mà còn là điểm đến của cộng đồng với bốn yếu tố quan trọng: Cộng đồng, giáo dục, sinh thái và lối sống thành thị văn minh.
Với sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan và thiên nhiên, Mizuki Park Nam Long không chỉ mang đến cuộc sống xanh mát mà còn đảm bảo tiện ích tầm đô thị. Pháp lý của Mizuki Park cũng được đảm bảo với sở hữu ổn định lâu dài (sổ hồng) và 50 năm cho người nước ngoài.

Vị trí Mizuki Park Nam Long giai đoạn 1

Khu đô thị Mizuki Park Nam Long đặt trên đại lộ Nguyễn Văn Linh với chiều rộng lộ giới lên đến 120m và 10 làn xe. Điều này tạo nên một vị trí chiến lược hấp dẫn.
Nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông kết nối độc đáo, Mizuki Park được hưởng lợi từ những dự án giao thông trọng điểm trong tương lai. Chẳng hạn như  cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 7 – Quận 2, nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh, tuyến metro số 4 từ Quận 12 đến Quận 7, cầu Nguyễn Khoái nối Quận 7 – Quận 4, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Nhờ địa thế này, vị trí của Mizuki Park Nam Long không chỉ đắc địa mà còn hứa hẹn gia tăng giá trị trong tương lai. Sau đây là những khoảng cách thuận tiện khi di chuyển từ Mizuki Park:
  • Chỉ cách Phú Mỹ Hưng 5km.
  • Cách Chợ Lớn và Chợ An Đông khoảng 6,5km.
  • Đến Chợ Bến Thành, Quận 1 chỉ mất 8km.
  • Sân bay Tân Sơn Nhất nằm trong bán kính 15km.
Với những liên kết giao thông hiện đại và thuận tiện này, Mizuki Park Nam Long không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là một đầu tư đầy tiềm năng trong thị trường bất động sản đang phát triển của thành phố.

Thiết kế của Mizuki Park Nam Long giai đoạn 1

Giai đoạn 1 của dự án Mizuki Park Nam Long đã thành công trong việc bàn giao các phân khu MP1, MP2, MP3, MP4 và MP5. Dự án đã mang đến trải nghiệm sống độc đáo với lợi thế cảnh quan đặc biệt.
Với 3 mặt view sông và khu kênh đào rộng lớn 17000m2, Mizuki Park giai đoạn 1 không chỉ đảm bảo môi trường sống tốt mà còn tận hưởng tiện ích nội khu và toàn khu đô thị. Đặc biệt, vị trí gần kề khu nhà phố thương mại Valora Mizuki và căn hộ Flora Mizuki tạo nên một cộng đồng đa dạng và phát triển.

Thiết kế của các căn hộ Mizuki Park Nam Long giai đoạn 1 đã được hoàn thiện và nâng cấp với phong cách hiện đại. Tất cả các phòng trong căn hộ được bố trí hợp lý, tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Điều này tạo nên không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.
Diện tích các căn hộ của dự án cũng đa dạng từ 56m2 – 67m2 – 72m2 – 78m2 – 95m2 – 110m2. Nó cung cấp sự linh hoạt cho cư dân với các loại căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ và đáp ứng đa dạng nhu cầu của cộng đồng cư dân, đặc biệt là các gia đình trẻ. Mizuki Park Nam Long giai đoạn 1 không chỉ là nơi ở lý tưởng mà còn là biểu tượng của phong cách sống hiện đại và tiện nghi.

Tiện ích đặc sắc của dự án Mizuki Park Nam Long giai đoạn 1

Dự án Mizuki Park Nam Long đặt tại trung tâm Khu đô thị mới Nam Thành phố, được bao bọc bởi các trục đường chính như Quốc lộ 50 rộng 40m, Đại lộ Nguyễn Văn Linh rộng 120m, Tuyến tránh Quốc lộ 50 rộng 72m kết nối với dự án Cầu đường Bình Tiên nối dài.

Với vị thế là cửa ngõ phía Tây Thành phố, dự án này thuận tiện gắn kết với các khu tiện ích và hạ tầng xã hội đã và đang hoàn thiện. Bao gồm Trung tâm thương mại Platinum Plaza, Siêu thị Lotte Mart, Đô thị mới Phú Mỹ Hưng,  Bệnh viện Việt Pháp, Trung tâm Hội nghị triển lãm, Sân Golf 36 lỗ, trường đại học và nhiều điểm đến khác.
Dự án Mizuki Park không chỉ nổi bật với vị trí thuận tiện mà còn đem đến một hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và đa dạng. Cư dân sẽ được tận hưởng không gian xanh tươi mới với đường dạo bộ rộng 20m, hồ cảnh quan rộng lớn 1.7 hecta, đường dành cho xe đạp dài 2.5km, 103.000m2 cây xanh tạo nên một môi trường sống trong lành và thoải mái.
Ngoài ra, dự án còn cung cấp các tiện ích khác như đất giáo dục (40.000m2), công trình y tế (7.500m2), khu đa năng (15.000m2). Ngoài ra còn có khu công trình hành chính – văn hóa (5.000m2) bao gồm khu y tế, khu hành chính, khu đa chức năng, nhà phố thương mại, trường tiểu học, trường trung học, khu đa chức năng, kênh đào, trung tâm thương mại, câu lạc bộ, trung tâm thể dục thể thao, bến thuyền và nhiều tiện ích khác,...
Như vậy chúng ta có thể thấy dự án Mizuki Park Nam Long đang có lợi thế mạnh mẽ so với nhiều dự án trong khu vực. Dự kiến trong năm tới thì dự án sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa và thu hút nhiều nhà đầu tư tại TP.HCM.
KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK
  • Đường số 1, X.Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam